30/07/17
1244 Lượt xem
1 0

Mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên bắt mắt

Đăng bởi

Bài mẫu: thêm phần đánh giá cuối bài viết.

Có những loại bưởi dễ bóc, có loại khó bóc nhưng nếu thực hiện theo mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên như bài viết dưới đây thì quả bưởi nào cũng trở nên dễ dàng với bạn.

Nguyên liệu để thực hiện mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên đẹp mắt

– 1 quả bưởi
– Một con dao gọt trái cây nhỏ nhưng sắc bén
– Một chiếc thìa inox chắc chắn, một cái kéo sắc.

Mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên

Bước 1: Dùng dao sắc khoanh một vòng tròn xung quanh thân quả bưởi sao cho vị trí khoanh là 2/3 thân bưởi từ dưới lên.

Bước 2: Dùng tay nhẹ nhàng tách dần đường viền 1/3 lớp vỏ bưởi phía trên, sau đó lột ra.

Bước 3: Dùng thìa và kéo tách lớp viền của 2/3 vỏ bưởi phía dưới rồi lột ra.

Bước 4: Dùng hai ngón tay cái và dùng sức ấn mạnh để tách đôi quả bưởi ra mà không bị nát. Khi tách nhớ giữ quả bưởi đứng đúng tư thế ban đầu.

Bước 5: Tách từng múi bưởi nhỏ sau đó bóc từ phần bụng múi bưởi ra phần lưng. Khi bóc dùng cả bàn tay nắm giữ phần múi bưởi sao cho múi bưởi vẫn còn nguyên hình và không bị nát.

Bước 6: Xếp các múi đã bóc vỏ vào lại bên trong phần vỏ bưởi trông sẽ rất đẹp mắt!

Mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Theo Dân Việt

Bài mẫu: thêm phần đánh giá cuối bài viết. Có những loại bưởi dễ bóc, có loại khó bóc nhưng nếu thực hiện theo mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên như bài viết dưới đây thì quả bưởi nào cũng trở nên dễ dàng với bạn. Nguyên liệu để thực hiện mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên đẹp mắt - 1 quả bưởi - Một con dao gọt trái cây nhỏ nhưng sắc bén - Một chiếc thìa inox chắc chắn, một cái kéo sắc. Mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên Bước 1: Dùng dao sắc khoanh một vòng tròn xung quanh thân quả bưởi sao cho vị trí khoanh là 2/3 thân bưởi từ dưới lên. Bước 2: Dùng tay nhẹ nhàng tách dần đường viền 1/3 lớp vỏ bưởi phía trên, sau đó lột ra. Bước 3: Dùng thìa và kéo tách lớp viền của 2/3 vỏ bưởi phía dưới rồi lột ra. Bước 4: Dùng hai ngón tay cái và dùng sức ấn mạnh để tách đôi quả bưởi ra mà không bị nát. Khi tách nhớ giữ quả bưởi đứng đúng tư thế ban đầu. Bước 5: Tách từng múi bưởi nhỏ sau đó bóc từ phần bụng múi bưởi ra phần lưng. Khi bóc dùng cả bàn tay nắm giữ phần múi bưởi sao cho múi bưởi vẫn còn nguyên hình và không bị nát. Bước 6: Xếp các múi đã bóc vỏ vào lại bên trong phần vỏ bưởi trông sẽ rất đẹp mắt! Mẹo bóc bưởi nhanh, múi còn nguyên đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công! Theo Dân Việt

Bạn đánh giá thế nào về mẹo bóc vỏ bưởi nhanh?

Độc, lạ - 8
Dễ làm - 9
Thành phẩm bắt mắt - 9.5

8.8

điểm

Khách đánh giá: 4.81 ( 7 phiếu)
9
Thẻ tags:

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRÌNH ĐƠN
Hãy cùng Tuổi Trẻ Tri Tôn chia sẻ những hình ảnh kỷ niệm của gia đình, bạn bè, những khoảnh khắc hài hước, những cảnh đẹp mà bạn chộp được.

Kết nối mạng xã hội: